“Contouring” là kĩ thuật trang điểm giúp định hình đường nét khuôn mặt hay nói cách khác là hiệu ứng tạo ứng khối làm thon gọn, tăng phần sắc nét trên khuôn mặt. Về lý thuyết thì contouring khá đơn giản, chỉ cần kết hợp sản phẩm có màu tối cho các vùng như xương gò má, mũi… và màu sáng hơn ở các điểm cao trên khuôn mặt.
Tuy nhiên, không chỉ đơn giản là sử dụng phấn tạo khối màu tối hơn so với lớp nền và tán đều từ vùng thái dương xuống má, chọn sản phẩm tạo khối như thế nào để phù hợp với tông da để không gặp phải tình trạng “nền đi đường nền mà khối đi đường khối” cũng làm chúng ta khá đau đầu phải không?
Giờ thì cùng Boshop tìm hiểu về một sản phẩm sản phẩm tạo khối-highlight cực mới đến từ xứ Chùa Vàng nhé! Đó chính là kem tạo khối Odbo Coverage OD156
Kem tạo khối Odbo Coverage OD156 cho phép bạn dễ dàng tạo đường nét và che giấu khuyết điểm. Sự đa dạng màu sắc có thể được sử dụng trên tất cả các tông màu da để khắc phục khuyết điểm trên mặt bạn. Chất phấn mềm mịn, bám lâu, lên màu cực chuẩn.
Chất phấn mịn màng giúp các cô gái dù có vụng về make up đến đâu cũng có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc hoàn hảo. Đặc biệt em này có thể giúp bạn tạo đường nét nổi bật trên khuôn mặt, che giấu đi những khuyết điểm mà trông vẫn thật thanh thoát, tự nhiên
Sản phẩm có ba bảng màu cho các bạn lựa chọn tùy vào sở thích của mình: No1, No2, No3.
Có kem tạo khối Odbo Coverage OD156 tức là bạn đã có một lớp trang điểm mặt đẹp hơn cả mong đợi rồi đó.
Kem tạo khối Odbo Coverage OD156 cực kì tiện lợi và cao cấp với thiết kế hộp sang trọng, chắc chắn và nhỏ gọn, các nàng có thể dễ dàng bỏ túi mang em ấy đi khắp mọi nơi luôn.
Thành phần có thể thay đổi theo quyết định của nhà sản xuất nên để biết danh sách các thành phần hoàn chỉnh có trong Kem Tạo Khối Odbo Coverage OD156 No.02 thì bạn vui lòng tham khảo chi tiết trên bao bì sản phẩm giúp BOSHOP nhé!
Bước 1: Xác định đúng gương mặt của mình.
Bước 2: Sau khi đã xác định đúng loại khuôn mặt, hãy xác định đúng phần xương gò má bằng việc hóp má lại. Bước 3: Sử dụng phấn khối tối tán ⅔ đường từ phần mang tai đến miệng, đi theo xương gò má.
Lưu ý bảo quản