Bạn biết không, ngày này những loài hoa quen thuộc trong thiên nhiên không chỉ có sắc đẹp mà còn vô cùng giá trị trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Có thể xem xét trường hợp của loài hoa Calendula hay còn được gọi là cúc tâm tư hay cúc vạn thọ ở Việt Nam. Đây là một loài hoa thuộc họ Asteraceae có nguồn gốc từ khu vực Địa Trung Hải của châu Âu. Calendula không chỉ có một vẻ ngoài yêu kiều mà còn có thể là một loại gia vị trong ẩm thực và có công dụng chữa bệnh, làm đẹp da hiệu quả. Cúc Calendula được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp mỹ phẩm với khả năng kháng khuẩn, chống viêm cực tốt, chữa lành những vết thương, ngừa mụn đồng thời đẩy lùi lão hóa vô cùng hiệu quả.
Nhiều năm gần đây, cúc Calendula là nguồn cảm hứng, là thành phần chính trong nhiều loại mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc. Trong số đó, thương hiệu Missha có đến một bộ sưu tập đặc biệt chăm sóc da mặt chiết xuất từ hoa Calendula tạo được nhiều tiếng vang trong công động làm đẹp. Cùng với những điểm ưu việt của hoa cúc Calendula, bộ sản phẩm này còn chứa rất nhiều nguyên liệu thiên nhiên vô cùng đặc sắc là hoa cúc, trà xanh, mướp đắng, tre... Nhờ đó, bộ sản phẩm này rất được tin dùng trong việc giảm kích ứng, phục hồi làn da nhạy cảm. Hôm nay, Boshop xin giới thiệu đến bạn một trong những sản phẩm nổi bật trong bộ sưu tập này là kem dưỡng Missha Su:nhada Calendula pH 5.5 Soothing 50ml.
Kem dưỡng Missha Su:nhada Calendula pH 5.5 Soothing 50ml được đánh giá đầu tiên ở bảng thành phần rất giàu giá trị. Ngoài thành phần chính chính là chiết xuất hoa cúc Calendula thì sản phẩm còn chứa Soellow Complex và một số thành phần dưỡng ẩm vượt trội giúp tăng cường khả năng bổ sung và duy trì độ ẩm cho làn da. Ngoài ra, ngay từ tên sản phẩm bạn cũng có thể thấy độ pH của sản phẩm ở mức 5,5 đạt chuẩn quy định cho mỹ phẩm. Điều này có khả năng giảm kích ứng cho da, giúp phục hồi sức mạnh ban đầu cho những làn da nhạy cảm và mong manh dễ bị tổn thương do thiếu ẩm hoặc tác động tiêu cực từ môi trường.
Thành phần hoa cúc Calendula trong sản phẩm được chăm sóc trong một môi trường vô cùng sạch sẽ đến từ New Zealand. Chính nhờ yếu tố này mà ngoài khả năng dưỡng ẩm cho mọi loại da, sản phẩm cũng làm dịu những làn da nhạy cảm hay kích ứng vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng giữ được nguyên vẹn những giá trị nguyên bản của hoa cúc Calendula với khả năng chống viêm, kháng khuẩn cực kỳ hiệu quả. Chính vì thế, sản phẩm có thể làm lành những vết thương trên da nhanh chóng đồng thời tái tạo làn da, giúp da mềm mại và trẻ trung hơn mỗi ngày. Vào những thời điểm giao mùa, sản phẩm chính là giải pháp làm dịu da, cung cấp độ ẩm giúp làn da luôn tươi mát và căng tràn sức sống.
Missha Su:nhada Calendula pH 5.5 Soothing Cream có kết cấu dạng kem màu vàng khá đặc. Khi dùng trên da, sản phẩm lướt vô cùng êm ái, thẩm thấu nhanh mà không làm da nhờn rít khó chịu. Nhờ những thành phần thiên nhiên lành tính, sản phẩm vô cùng thân thiện với làn da nhất là những làn da nhạy cảm. Một gợi ý nhỏ khi dùng kem dưỡng Missha Su:nhada Calendula pH 5.5 Soothing Cream là nên kết hợp dùng chung với các sản phẩm trong bộ sưu tập Calendula của Missha để đạt hiệu quả dưỡng da cao nhất.
Kem dưỡng Missha Su:nhada Calendula pH 5.5 Soothing 50ml có thiết kế dạng hũ nhỏ màu vàng với nắp vặn màu trắng khá cổ điển. Sản phẩm lấy màu sắc chủ đạo là màu vàng hoa cúc tâm tư Calendula, đây cũng là tông màu chung của set sản phẩm chiết xuất từ Calendula đến từ thương hiệu Missha. Phân thân hũ kem Missha Su:nhada Calendula pH 5.5 Soothing Cream làm bằng chất liệu trong suốt nên bạn có thể nhìn thấy cả chất kem màu vàng nhạt bên trong. Kích thước sản phẩm khá vừa tay cầm, dễ dàng sử dụng hàng ngày hoặc mang theo bên mình khi cần mà không cần tốn nhiều không gian. Trên lớp giấy dán bên ngoài hũ kem có một số thông tin cơ bản về sản phẩm, bạn có thể xem qua để hiểu rõ trước khi sử dụng. Nếu cần thêm thông tin, bạn có thể truy cập các bài viết của Boshop hoặc đưa ra câu hỏi trực tiếp để chúng mình giúp bạn tìm ra một loại kem dưỡng tốt nhất.
Water, Calendula Officinalis Flower Extract(10%), Butylene Glycol, etc.
Lưu ý và bảo quản: