Nếu bạn yêu thích các sản phẩm chăm sóc sức khỏe vô cùng lành tính đến từ Nhật Bản, thì đừng bao giờ bỏ qua Aquafresh Triple Protection, sản phẩm kem đánh răng thông dụng nhất nhì đất nước hoa anh đào. Sản phẩm kem đánh răng Nhật Bản Aquafresh Triple Protection được cải tiến liên tục thêm vào những khoáng chất có lợi cho răng và nướu nhằm tăng cường hiệu quả chăm sóc răng miệng cho người tiêu dùng.
Thành phần kem đánh răng Aquafresh Triple Protection hương bạc hà hay hương trà xanh đều gồm có Aqua, Hydrated Silica, Sorbitol, Glycerin, Sodium Lauryl Sulfate, Xanthan Gum, Aroma. Các khoáng chất này hoạt động dựa trên việc liên kết với nhau để phát huy tối đa chất lượng của men răng. Từ đó giúp răng và nướu chắc khỏe, làm giảm tình trạng mắc các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, hơi thở có mùi…
Đặc biệt, hàm lượng Fluor cao, đây cũng là chất lâu nay đã nổi tiếng vì đem lại hiệu quả bảo vệ răng cao gấp 3 lần:
Bọt kem dịu nhẹ giúp bạn vệ sinh răng miệng thoải mái mà không lo ngại bị tê buốt răng hay chảy máu vùng nướu. Nhưng dù “dịu dàng” như thế, bạn cũng đừng quên Aquafresh Triple Protection vẫn có tác dụng làm sạch vô cùng hiệu quả nhé!
Những triệu chứng như sâu răng, ê răng, mảng bám tích tụ, viêm lợi… sẽ được giảm thiểu đến mức tối đa. Đặc biệt kem đánh răng hương vị bạc hà hay hương vị trà xanh còn giúp bạn đánh bay hơi thở có mùi và lưu giữ cảm giác sảng khoái kéo dài trong khoang miệng.
Kem đánh răng Nhật Bản Aquafresh Triple Protection có thiết kế khá đơn giản, gần như giống với những sản phẩm kem đánh răng khác, được đóng trong tuýp bóp nắp nhựa dáng đứng, trọng lượng từ 140 gram đến 160 gram. Vỏ bìa là logo Aquafresh 3 lớp gel tương ứng 3 màu đỏ - trắng xanh, thể hiện 3 cấp độ bảo vệ răng của sản phẩm. Đường viền phân biệt hương bạc hà the mát sảng khoái (màu xanh dương) và hương trà xanh thơm dịu mát lành (màu xanh lá cây) rất dễ nhận diện.
Với người lớn:
Với trẻ em từ 2 đến 6 tuổi:
Với trẻ em nhỏ hơn 2 tuổi:
Lưu ý và bảo quản:
Hãy xem “Captain Aquafresh” bảo vệ bạn toàn diện ra sao trước sự tấn công của “biệt đội” thức ăn và các tác nhân gây hại nhé!